COOKER HOOD

เครื่องดูดควัน

4 นวัตกรรมเครื่องดูดควัน คุณภาพสำหรับครัวไทย

เครื่องดูดควัน Hooth ผ่านกระบวนการพัฒนาคุณภาพการผลิตและการคิดค้นเทคโนโลยี เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการดูดควัน กลิ่น และละอองน้ำมันได้อย่างหมดจดรวดเร็ว

Cooker Hood

1. มอเตอร์โบลเวอร์

หอยโข่งตัวใหญ่พิเศษของ Hooth โครงสร้างและส่วนประกอบผลิตจากสเตนเลสแท้เกรด 304 (แม่เหล็กดูดไม่ติด)
• แข็งแกร่ง
• ทนไฟ
• ปลอดสนิม
มอเตอร์โบลเวอร์มีการพัฒนาเทคโนโลยีให้แตกต่างจากเครื่องดูดควันทั่วไป ซึ่งใช้เพียงพัดลมดูดธรรมดา มาเป็นระบบแรงเหวี่ยงหนีศูนย์ กลางทำให้เกิดประสิทธิภาพในการดูดกลิ่น ควัน และละอองน้ำมันได้รวดเร็วหมดจด ช่วยป้องกันคราบน้ำมันจับตัว พร้อมวงจรภายในที่มีซีลหุ้มพิเศษ มีคุณสมบัติในการป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรและมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ หยุดการทำงานของมอเตอร์ทันทีที่เครื่องร้อนเกินพิกัดจึงมั่นใจได้ในด้านความปลอดภัย

2. เทคโนโลยีใบพัดโบลเวอร์ Sirocco

ผลิตจากอลูมิเนียม (ไม่ใช้พลาสติก)ทนความร้อน เหมาะสำหรับใช้งานกับเครื่องดูดควัน ลดปัญหาใบพัดบิดเบี้ยวเสียรูปทรง ใบพัดมีขนาดใหญ่ พิเศษ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันลมไหลย้อนกลับ

มอเตอร์ติดตั้งด้านนอก

3. รางรับน้ำมัน

เป็นนวัตกรรมที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์การใช้งาน โดยทำหน้าที่รองรับน้ำมันที่ถูกแยกออกจากควันที่มาจากฟิลเตอร์ผลิตแยกชิ้นเพื่อให้สะดวกในการถอดเททิ้งและสามารถล้างทำความสะอาดภายนอกเครื่องได้อย่างง่ายดาย

4 ระบบฟิลเตอร์สเตนเลสราง สลับตัว U ประกบ

ผลิตจากสเตนเลสคุณภาพสูง ขึ้นรูปเป็นรางสลับตัว U ประกบกัน ทำให้มีคุณภาพสูงกว่าแผ่นใย หรืออลูมิเนียมทั่วไป ด้วยการออกแบบเป็นพิเศษทำให้มีระบบการทำงานที่สามารถรองรับควันได้จากทุกทิศทาง และมีระบบแยกน้ำมันออกจากควันให้ไหลลงรางรับน้ำมัน เพื่อป้องกันคราบน้ำมันเกาะติดมอเตอร์ ตัดปัญหาน้ำมันอุดตันและไฟฟ้าลัดวงจร นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติสำคัญคือสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ต้องเปลี่ยนทิ้ง จึงช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและยังเป็นการลดปริมาณขยะ ช่วยลดโลกร้อนได้อีกด้วย

Line

ค้นหา / Search

  กรุณากรอกข้อมูลเพื่อรับ Catalog ทางอีเมล   กรุณากรอกข้อมูลเพื่อรับ Catalog ทางอีเมล   เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

   Privacy Preferences

   คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

   อนุญาตทั้งหมด
   Manage Consent Preferences
   • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

   • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

   บันทึก