KITCHEN

ชุดครัวของ Hooth

ให้ความสำคัญตั้งแต่การคัดสรรวัสดุ เลือกใช้สเตนเลสคุณภาพสูง พัฒนาการผลิตเพื่อให้ได้ชุดครัวที่มีประสิทธิภาพ ออกแบบให้มีความสวยงามทันสมัย และมีคุณสมบัติที่เหนือกว่าในด้านความแข็งแรง ชุดครัวบ้านของ Hooth มีให้เลือกหลากหลาย Design

Kitchen

พัฒนาการด้าน Product ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง

“Polymer Board” มีคุณสมบัติเฉพาะตัวที่สำคัญคือ กันน้ำ กันความชื้น ไม่ดูดซึมคราบฝังลึกต่างๆ ป้องกันการเกิดเชื้อรา ที่สำคัญคือทนความร้อน ไม่ติดไฟ และที่โดดเด่นคือ น้ำหนักเบา เมื่อมาใช้เป็นแผ่นเสริมด้านในของสเตนเลส จะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติพิเศษดังกล่าว ด้วยเทคโนโลยีระบบ Sandwich Pressed System ทำให้ Polymer Board และสเตนเลส ผสานกันอย่างแนบสนิท  สองวัสดุที่ช่วยเสริมให้ชุดครัวของ Hooth เป็นชุดครัวกันน้ำอย่างแท้จริง
ชุดครัวบ้านที่ผลิตจากวัสดุสเตนเลสคุณภาพสูง ผ่านกระบวนการพัฒนาคุณภาพ และความสวยงาม เพื่อให้เกิดความลงตัวระหว่าง ‘Functional และ ‘Design’ กลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Hooth ซึ่งตอบโจทย์ทุกประเภทงานครัวและพื้นที่ใช้งาน

HIGH QUALITY STAINLESS STEEL

ผลิตจากวัสดุสเตนเลสแท้คุณภาพสูง ลดปัญหาการผุพังของพื้นผิวและความชื้นซึ่งก่อให้เกิดการสะสมของคราบสกปรกฝังแน่น มีความแข็งแรงทนทาน
ใช้งานได้ยาวนาน

WELL FUNCTION

ตอบโจทย์ทุกประเภทงานครัว
เน้นประโยชน์ ใช้สอยสูงสุด เติมเต็มและตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว

UNIQUE DESIGN

โดดเด่น สวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถออกแบบได้ทั้งโมเดิร์นสไตล์

EASY MAINTENANCE

เลือกใช้สเตนเลสคุณภาพสูงในการผลิต จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ Hooth ดูแลรักษาและทำความสะอาดง่าย

CUSTOMER SERVICE

ให้ความสำคัญกับการบริการหลังการขายด้วยความเต็มใจ

Accessories

Line

ค้นหา / Search

  กรุณากรอกข้อมูลเพื่อรับ Catalog ทางอีเมล   กรุณากรอกข้อมูลเพื่อรับ Catalog ทางอีเมล   เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

   Privacy Preferences

   คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

   อนุญาตทั้งหมด
   Manage Consent Preferences
   • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

   • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

   บันทึก