ข่าวประชาสัมพันธ์

Product Hooth

เครื่องดูดควัน Hooth ได้รับรางวัล ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมยอดเยี่ยม อันดับ 2 จากสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์
นับเป็นความสำเร็จอีกก้าวหนึ่งของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ตลอดระยะเวลา 16 ปีที่ผ่านมา ของบริษัท มักกะสันสเตนเลส สตีล จำกัด

ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดูดควัน Hooth และชุดครัว By Hooth โดยล่าสุดในจัดการประกวดบูธแสดงสินค้าและการประกวดผลิตภัณฑ์นวัตกรรม

ซึ่งเป็นกิจกรรม ไฮไลท์ของงานสถาปนิก ’58 เครื่องดูดควัน Hooth ได้รับรางวัล ผลิตภัณฑ์นวัตกรรม ยอดเยี่ยม อันดับ 2 โดยชนะใจกรรมการด้วย 4 นวัตกรรมเครื่องดูดควันคุณภาพสำหรับครัวไทย อันประกอบด้วย มอร์เตอร์โบลเวอร์ รูปหอยโข่ง ขนาดใหญ่ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการดูดควัน, เทคโนโลยีใบพัด Sirocco ผลิตจากอลูมิเนียม ใบพัด ขนาดใหญ่ ป้องกันลมไหลย้อนกลับ, ฟิลเตอร์สเตนเลสรางสลับตัว U ประกบ ผ่านการออกแบบเป็นพิเศษ สามารถรองรับควันได้ทุกทิศทางพร้อมระบบแยกน้ำมันออกจากควัน, รางรับน้ำมัน รองรับน้ำมันที่ไหลแยก ออกจากฟิลเตอร์ สามารถถอดล้างนอกเครื่องได้

Line

ค้นหา / Search

  กรุณากรอกข้อมูลเพื่อรับ Catalog ทางอีเมล   กรุณากรอกข้อมูลเพื่อรับ Catalog ทางอีเมล   เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

   Privacy Preferences

   คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

   อนุญาตทั้งหมด
   Manage Consent Preferences
   • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

   • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

   บันทึก